✓Review✓ Power dressing là gì và cách làm chủ phong cách này

✓Review✓ Power dressing là gì và cách làm chủ phong cách này

[^^1]

Ăn mặc để quyền lực từng có nghĩa là phụ nữ được đối xử như nam giới. Bây giờ là lúc để thể hiện con người thật của bạn và cảm thấy tự tin.

Nghệ thuật mặc quần áo thông minh còn vượt xa những miếng đệm vai lấy cảm hứng từ thập niên 80. Mặc đẹp có nghĩa là mặc những gì khiến bạn cảm thấy mình khỏe nhất, giỏi nhất và tự tin nhất. Mặc quần áo là khi bạn bước vào một căn phòng và biết rằng bạn thuộc về nơi đó. Quan trọng nhất, ăn mặc đẹp là đầu tư vào một tủ quần áo phù hợp với phong cách sống mà bạn muốn hướng tới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ÁO DÀI ĐIỆN

Trong những năm 1970, phụ nữ thâm nhập vào các giới kinh doanh và chính trị mà trước đây đàn ông thống trị. Phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo cho đến thời điểm này dường như đã ngoài tầm với. Đây là một thành tựu tuyệt vời, nhưng có một vấn đề. Các nhà lãnh đạo nữ không được tôn trọng như các đồng nghiệp nam.

Rút điện là gì và làm thế nào để làm chủ nó

Một hướng phong cách mới đã ra đời – Power Wear. Vào thời điểm đó, chủ yếu xoay quanh việc lấy những yếu tố cơ bản của trang phục nam và áp dụng chúng vào trang phục nữ. Phụ nữ mặc các phiên bản của áo vest và áo khoác được ví như nam giới. Người ta tin rằng điều này sẽ mang lại cho họ quyền lực và sự tôn trọng. Màu sắc đặc trưng của thời trang phụ nữ đã được thay thế bằng những lựa chọn bảo thủ hơn.

người đầu tiên. Thời trang thập niên 70

Đây là thời đại của quần áo mạnh mẽ. Và ban đầu nó không quá khó khăn. Ông ít nhiều làm lại thời trang nam thành thời trang nữ. Sản phẩm có kết cấu dạng sọc giúp che khuyết điểm của bạn nữ. Không có đồ trang sức lấp lánh.

Rút điện là gì và làm thế nào để làm chủ nó

Tuy nhiên, vẫn có những nhà thiết kế thời trang trao quyền cho phụ nữ mà không tước bỏ vẻ nữ tính của họ. Karl Lagerfeld và Yves Saint Laurent đã chống lại xu hướng này và đạt được những kết quả đáng kể.

2. Thời trang thập niên 90

Những năm cuối của thế kỷ 20 tăng cường xu hướng nữ tính hóa trang phục quyền lực. Thập kỷ này chứng kiến ​​sự ra đời của các loại vải thường gắn liền với thời trang phụ nữ, chẳng hạn như lụa và sa tanh. Hình bóng trở nên ít bảo thủ hơn, phù phiếm hơn, hoặc thậm chí gợi cảm mà không có lý do.

Rút điện là gì và làm thế nào để làm chủ nó

Thập niên 90 đã phá vỡ với những khuôn sáo gắn liền với trang phục đẹp mắt, và thậm chí còn truyền tải sự mỉa mai điển hình của thập kỷ đó thông qua văn hóa đại chúng. Vào thời điểm đó, Donna Karan đứng giữa các nhà thiết kế thời trang nắm bắt được tinh thần của thập niên 80 như Armani và Calvin Klein với những sáng tạo gợi cảm nhưng vẫn tôn dáng của họ.

Rút điện là gì và làm thế nào để làm chủ nó

3. Thời trang những năm 00

Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới, phụ nữ không có gì để chứng minh. Nó cũng phản ánh thời trang. Trong bối cảnh công ty, trang phục công sở trông thoải mái hơn nhiều. Nó là tiền thân của trang phục thể thao hiện đại với áo khoác và cao gót.

Rút thăm quyền lực là gì và làm thế nào để làm chủ nó

KHAI THÁC NĂNG LƯỢNG HIỆN ĐẠI

Mặc dù ban đầu nó nhằm vào những người khác, khiến họ thấy phụ nữ giống nam giới hơn, nhưng giờ đây nó đã chuyển sang tâm lý phụ nữ. Ăn mặc đẹp không phải là về bất kỳ loại quần áo cụ thể nào, chẳng hạn như quần tây, áo khoác hoặc áo blouse. Đây là điều khiến chị em luôn cảm thấy thoải mái và tự tin. Ở một khía cạnh nào đó, cách hiểu quần áo làm nên người phụ nữ vẫn đúng. Tuy nhiên, rõ ràng bây giờ anh ấy dựa vào cảm xúc nhiều hơn là vẻ bề ngoài.

Rút thăm quyền lực là gì và làm thế nào để làm chủ nó

Một người phụ nữ có thể không nhất thiết phải mặc một bộ đồ đi làm. Áo phông và quần jean hiện là trang phục công sở được chấp nhận. Điều quan trọng là cô ấy phải tìm quần áo mà cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin, ngay cả khi đó là đồ đôi. Giày bốt nữ còn đáng thương hơn. Để tìm hiểu thêm: Trang phục công sở thường ngày cho dân văn phòng

Power Dress là gì và làm thế nào để nắm vững nó?

Hoặc có thể bất cứ điều gì. Từ trang phục hiện đại mặc một bộ quần áo cổ điển, hoặc kết hợp váy và áo khoác, đến một bộ tuxedo hoặc trang phục thời trang cao cấp khác thường. Một điều chắc chắn – nó cho thấy bạn là phụ nữ. Vì vậy, trang phục thể thao hiện đại là sự trở lại của nữ tính.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM PHONG CÁCH?

người đầu tiên. Thể hiện cá tính của bạn

Giả vờ là người khác sẽ không giúp bạn trông giống như một nhân vật có uy quyền và đòi hỏi sự tôn trọng. Hãy bình yên với bản thân, đừng trốn tránh, và hãy chọn những bộ quần áo thể hiện bạn là ai và khiến bạn hạnh phúc. Biết rằng bạn sống thật với chính mình và trung thực với mọi người sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Power Dress là gì và làm thế nào để nắm vững nó?

2. Chọn quần áo phù hợp

Bằng cách mặc quần áo cho dịp này, bạn sẽ trở nên bình tĩnh hơn và một lần nữa, tự tin hơn. Nó cũng là về sự thoải mái. Nếu bạn biết mình sẽ phải ra đường cả ngày, hãy chọn những bộ quần áo không gây gò bó hoặc ngột ngạt, vì điều này sẽ khiến bạn lo lắng và làm giảm hiệu quả hoạt động của bạn. Để tìm hiểu thêm: Mẹo mặc quần áo phù hợp với dáng người của bạn

Rút điện là gì và làm thế nào để làm chủ nó

3. Đầu tư vào các mặt hàng chất lượng

Đây không phải là lý do để quần áo làm bằng chất liệu rẻ tiền, đường may xấu hoặc không vừa vặn. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái với họ và có thể sẽ khiến bạn và công việc của bạn quên mất những gì bạn đang làm. Ngay cả những phụ kiện đi kèm cũng phải được chuẩn bị kỹ càng như chính những phụ kiện đó. túi da cá sấu bền, sang trọng chẳng hạn.

Power Dress là gì và làm thế nào để nắm vững nó?

Nhờ những nỗ lực của các thế hệ trước, phụ nữ ngày nay đã tự tin hơn để mặc những gì họ muốn. Đây cũng là một bước tiến đáng kể trong việc đạt được bình đẳng giới cho tất cả mọi người.

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về thời trang tại : https://vivuphim.vn/thoi-trang/

Share