Auto-Tune 9 – Phần mềm biên tập âm thanh chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net [HOT]

[^^1]

tự dò Đây là một công cụ điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cung cấp khả năng chỉnh sửa âm thanh toàn diện, lý thuyết chỉnh sửa âm nhạc và nhiều tính năng khác để tạo ra bản ghi âm hoàn hảo.

Tình trạng công ty được tiết lộ Autotune Pro 9.1.1Nó linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết với một công cụ được thiết kế lại hoàn toàn và hệ thống điều hướng, chỉnh sửa và thiết kế chuyên nghiệp mới.

Giao diện Auto-Tune Pro

ĐỜI SỐNG Autotune ProNhà phát triển đã thêm tính năng tự động khóa và phát hiện cao độ với một thuật toán mới để thêm Auto-Key vào Classic Classic, cho phép người dùng sử dụng âm thanh “Auto-Tune 5” huyền thoại cung cấp khả năng kiểm soát thông tin thời gian thực MIDI (điều khiển tham số MIDI ). và số ARA (Truy cập ngẫu nhiên bằng âm thanh) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng máy chủ. Chế độ tự động và giao diện chế độ đồ họa đã được cập nhật và tối ưu hóa để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho người mới bắt đầu cũng như người dùng chuyên nghiệp.

Autotune Pro Nó cũng sử dụng công nghệ Flex-Tuni tiên tiến để bảo tồn giọng hát của ca sĩ trong khi vẫn đạt được âm sắc hoàn hảo. Tính năng Nhân văn sẽ sửa các ghi chú của bạn bằng các dấu ngắt để làm nổi bật tự nhiên. Chế độ độ trễ thấp cho phép người dùng điều khiển nhạc trong thời gian thực, không bị lag hay mất tập trung.

Hơn Autotune Pro Thời gian sửa chữa cũng bao gồm thời gian sửa chữa sạch sẽ, linh hoạt và khó khăn nhất. Ngoài ra, các mô-đun Vibrato tự nhiên, nhân tạo và gián đoạn độc đáo cũng có các chương trình điều chỉnh năng lượng.

Autotune Pro Đây là phiên bản Auto Adjust đầy đủ và hoàn hảo nhất, bao gồm điều chỉnh độ cao thấp thấp tự động theo thời gian thực; Chế độ đồ họa chỉnh sửa thời gian và chất lượng đồ họa. Cho dù bạn muốn nhanh chóng sửa chữa một số điểm mơ hồ hay đánh bóng toàn bộ quy trình sản xuất của mình, Auto-Tune Pro cung cấp âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh cao độ mới và hiệu suất của nhóm mà bạn đang làm việc cùng.

Auto-Tune Pro đã tồn tại hơn 20 năm và có nhiều phiên bản khác nhau. Đây là thế hệ phần mềm chỉnh sửa âm thanh trực tuyến mới nhất đã và đang tiếp tục là sự lựa chọn của nhiều nhạc sĩ và nhà sản xuất.

Auto-Tune Pro 9 biến đổi trong cả công cụ và tính năng
Auto-Tune Pro 9 biến đổi trong cả công cụ và tính năng

Ghi chú Cài đặt tự động. Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

 • Có hai chế độ: chế độ tự động và chế độ đồ họa.
 • Cao độ Flex-Tune là một công nghệ hiệu chỉnh tự nhiên.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Cơ chế xuất bản vẫn đang hoạt động trong trò chơi tin tức.
 • Các nốt cao gợi ý về nhịp điệu.
 • Điều chỉnh khả năng hiển thị hoặc ẩn trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.

Auto-Tune trình bày hai chế độ hoạt động. Phần mềm chỉnh sửa giọng nói

Tự động dò tìm hoạt động theo hai cách. Chế độ đào tạo được thiết kế để có tính trực quan cao cho người dùng ở mọi cấp độ và chế độ đồ họa Họ đi qua rất nhiều ở đó.

Chế độ đào tạo

Với hầu hết các vấn đề với lĩnh vực này Chế độ đào tạo Self-Tune có thể tự động phát hiện cao độ đầu vào và tự động điều chỉnh nó để đến gần cầu thang của ca sĩ hơn (bao gồm cả âm thanh chính (chính); quy mô nhỏ hơn (diễn viên của kế hoạch thứ hai); Các nốt thăng bằng cách nhau nửa bước (màu sắc) và 26 thang đo câu chuyện cũng như kênh nhỏ).

Công nghệ Flex-Tune là một cách tự nhiên để điều chỉnh cao độ. Hướng dẫn quảng cáo chiêu hàng trực tiếpkéo các ghi chú vào ghi chú này. Nhưng Flex-Tune chỉ phát huy tác dụng khi giọng ca chính đến gần đầu cầu thang.

Chế độ độ trễ thấp Sử dụng Auto-Tune cho phép người dùng theo dõi hoặc biểu diễn trực tiếp để ca sĩ có thể kiểm soát phần trình diễn của họ mà không có bất kỳ độ trễ nào.

chế độ đồ họa

Cách thức Chế độ đồ họa kiểm soát cao độ và thời gian hiệu chỉnh. Chế độ này phát hiện và hiển thị cao độ hoạt động và cho phép người dùng điều chỉnh cao độ và thời gian bằng các công cụ đồ họa khác nhau. chế độ đồ họa sẽ có một giới hạn cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa giọng nói.

Công cụ vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa hoạt động tốt để phát lại ghi chú. Đối với những người thích chỉnh sửa hoặc chu kỳ tức thì công cụ chỉnh sửa âm thanh Auto-Tune hiện cung cấp một tính năng hoạt động tốt để phát lại. Người dùng sẽ không còn bị dừng và khởi động lại vì những thay đổi họ vừa thực hiện.

Cách thức Ghi chú Chế độ Autotune Cách dễ nhất để thay đổi các chế độ mà tôi đã đề cập ở trên. Trong Auto-Tune 8, người dùng có thể chọn lưu ý một số chỉnh sửa Với rất gợi ý. Sự lựa chọn của những gì đã biết bây giờ chỉ phụ thuộc vào các huấn luyện viên nhận thức.

vâng, chọn thay đổi kích thước nó có thể được ẩn hoặc hiển thị trong cửa sổ không gian làm việc chính. Giao diện độ phân giải tối đa ở chế độ Quán ba + Đánh đập Nó cũng đã được tăng lên 16 điểm. Phần mềm vẫn Thông tin người dùng bất cứ khi nào có bản cập nhật hoặc trình cắm thêm.

Chỉnh sửa chế độ đồ họa trong Cubase
“chỉnh sửa ở chế độ đồ họa trong Cubase”

Đăng ký tự động điều chỉnh không giới hạn

Autotune Pro Được cung cấp đăng ký cấu hình tự động không giới hạn với giá 24,99 đô la / tháng. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Pro để dùng thử hoặc dùng thử trước khi quyết định mua hàng.

Phiên bản dùng thử không giới hạn của Auto-Tune cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 14 ngày. Hoàn thành các phiên bản đầy đủ tính năng của Auto Tune Pro bao gồm hai plugin bổ sung, Auto Tune Slice và Auto Tune Vocodist.

Tự động điều chỉnh không giới hạn Premium là đăng ký trả phí cho phép bạn khám phá toàn bộ bộ sưu tập AVOX, Auto-Run, Auto-Key, phần mềm tự động hóa mới nhất và quyền truy cập vào các plug-in mới nhất.

Nơi Auto-Tune Pro mang đến môi trường xử lý tin tức chuyên nghiệp và cao cấp mà bạn luôn mơ ước, Auto-Tune Unlimited nâng cao hơn nữa trải nghiệm với một loạt các tính năng và trình cắm “chính hãng”. Theo ý của bạn sẽ có đầy đủ các nhạc cụ, hiệu ứng và công nghệ mới … cho chất lượng âm nhạc đã giành được sự chú ý nghiêm túc nhất.

GHI CHÚ:

Từ PC (Windows 10 chưa được hỗ trợ)

 • Phiên bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 và phiên bản kép 32 và 64, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 phiên bản 32 bit và 64 bit hỗ trợ định dạng VST3.

Từ máy Mac (Chưa được hỗ trợ bởi Mac OS 10.11)

 • Phiên bản AAX: Mac OS 10.6.8–10.10.5, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Mac OS X 10.6.8–10.10.5, máy chủ định dạng VST3.

Hơn Hàm MIDI. Tự động thiết lập yêu cầu máy tính của bạn được trang bị mô-đun MIDI và cấu hình hệ thống tương thích với phiên bản phần mềm. Một số ứng dụng lưu trữ không hỗ trợ tệp MIDI.

Giao diện người dùng
Tùy chọn tùy chỉnh giao diện phần mềm

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ tại : Post Views: 3

Share

You May Have Missed