Các phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu tốt nhất 2022 [HOT]

Các phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu tốt nhất 2022 [HOT]

[^^1]

Giả lập Android trên PC sẽ giúp người dùng chơi nhiều game phổ biến nhất hiện nay trên PC dễ dàng hơn như Free Fire, PUBG Mobile, Play Together,… Tuy nhiên, với những thiết bị cấu hình thấp thì việc lựa chọn giả lập Android phù hợp nhất là điều cần thiết. . Hãy tham khảo ngay phần mềm hay nhất Trình giả lập Android nhẹ cho các thiết bị yếu qua bài viết dưới đây để lựa chọn và sử dụng nhé!

Phần mềm LDPlayer mô phỏng một phiên bản đơn giản của Android cho các thiết bị cấp thấp

LDPlayer là một trong những trình giả lập Android nhẹ phổ biến nhất cho PC cấp thấp hiện nay. Theo đó, trình giả lập chỉ yêu cầu 36 GB bộ nhớ trống, 2 GB RAM và hoạt động không gặp sự cố trên máy tính cấu hình thấp. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận dụng LDPlayer để cài đặt và thưởng thức các ứng dụng và trò chơi Android khác nhau trên PC có RAM và dung lượng ổ cứng nhỏ.

Phần mềm LDPlayer mô phỏng một phiên bản đơn giản của Android cho các thiết bị cấp thấp

Cụ thể, các yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu cho trình giả lập Android nhẹ này sẽ bao gồm:

  • Máy tính PC chạy hệ điều hành Windows
  • GPU OpenGL 2.0 hoặc DirectX 11 “
  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD

Tóm lại, so với nhiều trình giả lập Android nhẹ khác, LDPlayer đạt điểm cao hơn về hiệu suất và cũng hoàn toàn không có quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bàn phím, tương thích với nhiều ứng dụng, game Android, đồng thời cho phép bạn chơi nhiều game cùng lúc.

BlueStacks 4 – Trình giả lập Android nhẹ cho PC

Phần mềm giả lập Android nhẹ tiếp theo dành cho các thiết bị cấu hình thấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc có tên là BlueStacks 4. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm giả lập này là có giao diện thân thiện, chạy nhanh hơn 8 lần so với các phiên bản trước. Chức năng phím bản đồ cho phép bạn sử dụng cấu hình bàn phím bằng cách thiết lập các quyền nhất định.

Một điểm nữa là BlueStacks 4 tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS. Nó có đầy đủ hỗ trợ quay video, chụp ảnh màn hình, truyền tệp dữ liệu, hướng màn hình, hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau, v.v.

Tựu chung lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Android nhẹ cho các thiết bị cấp thấp thì BlueStacks 4 rất đáng thử. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo nó hoạt động bình thường và chạy mượt mà thì bạn phải có cấu hình máy tính tối thiểu 2 GB RAM, OpenGL 3.0 và 5 GB bộ nhớ.

BlueStacks 4 – Trình giả lập Android nhẹ cho PC

MEmu là trình giả lập android nhẹ nhất

Trình giả lập android nhẹ cho các thiết bị cấp thấp này được thiết kế đặc biệt cho các game thủ chơi các trò chơi android trên máy tính cấu hình thấp của họ. Trình giả lập chứa một số tính năng hữu ích mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, không có độ trễ.

Đặc biệt, yêu cầu cấu hình tối thiểu để MEnu có thể chạy mượt mà và đúng chuẩn là RAM 2 GB, bộ vi xử lý AMD hoặc Intel,… So với các giả lập Android nhẹ kể trên dành cho máy cấu hình thấp, cần lưu ý hiệu năng vượt trội của MEnu. Phần tốt nhất là nó tương thích với cả chip AMD và Nvidia. Nhưng điểm trừ nhỏ duy nhất là giao diện đồ họa hơi lỗi thời.

Nox Player là trình giả lập Android nhẹ dành cho các thiết bị yếu

Được công nhận là một trong những trình giả lập Android nhẹ nhất dành cho các thiết bị cấp thấp, hỗ trợ cả những game nặng như PUBG Mobile, Nox Player là cái tên lớn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong danh sách này. Nó giả lập điện thoại và máy tính bảng Android và cho phép người dùng cài đặt và thưởng thức đầy đủ các ứng dụng và trò chơi trên máy tính của họ.

Ưu điểm lớn nhất của Nox Player là hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo và có sẵn trên cả hai phiên bản Windows và MacOS. Giống như các trình giả lập Android khác, Nox Player cũng hỗ trợ các tùy chọn bản đồ chính, quay video màn hình, … Điểm hạn chế duy nhất là nó không hỗ trợ kích thước, hệ điều hành Android mới nhất. Tập tin cài đặt nặng hơn các trình giả lập khác.

Nox Player là trình giả lập Android nhẹ dành cho các thiết bị yếu

Trình giả lập Andy cho các thiết bị cấu hình thấp

Andy là một trình giả lập mới ra mắt gần đây có điểm đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, nó được đánh giá là hoàn toàn miễn phí với khả năng thay thế phần mềm BlueStacks, với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ: sử dụng điện thoại như một chiếc điện thoại và chạy nhiều ứng dụng như Viber, Discord ngay cả khi đang chơi trò chơi, giả lập các khía cạnh của hệ điều hành Android, v.v.

Trình giả lập Android Windroy

Windroy cũng là một ứng dụng giả lập android nhẹ dành cho các thiết bị giá rẻ và đang ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như độ uy tín của mình trong mắt người dùng. Sở hữu trình cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, vì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt trình giả lập này.

Bằng cách chọn ứng dụng này, mọi người sẽ thấy rằng phần mềm hỗ trợ giao diện người dùng ở bất kỳ độ phân giải nào để hiển thị những hình ảnh sống động nhất trong game. Game có thể chơi ở cả chế độ cửa sổ và toàn màn hình và hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10.

  • Có một trình cài đặt nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 80 MB.
  • Hỗ trợ cài đặt nhanh chóng, không kèm theo phần mềm bổ sung khác
  • Hoạt động tương đối mượt mà, không yêu cầu cấu hình máy quá cao
  • Đăng nhập và sử dụng nó có rất nhiều điểm chung với BlueStacks. Đặc biệt là rất thân thiện và dễ sử dụng.

Trình phát hệ điều hành Remix giả lập Android nhẹ

Remix OS Player là một trình giả lập mới xuất hiện khá gần đây, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu nhất của game thủ. Theo đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể chơi nhiều game cùng lúc với một số ứng dụng chat cơ bản mà không cần thoát game. Nhưng Remix OS Player có một nhược điểm nhỏ, đó là nó chỉ hỗ trợ vi xử lý AMD.

Trình phát hệ điều hành Remix giả lập Android nhẹ

Trình giả lập ARChon

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách các trình giả lập Android nhẹ cho các thiết bị cấp thấp là ARChon. Đây là một trình giả lập truyền thống được phát triển bởi GitHub và được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng trong trình duyệt Google Chrome. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng khởi chạy các trò chơi và ứng dụng di động trên PC. Đặc biệt, nó có thể hoạt động và cài đặt tương thích với hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, MacOS, Chromebook, Linux. Một số lợi ích nổi bật bao gồm:

  • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng
  • Tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành hiện đang chạy trên máy tính.
  • Đảm bảo không tốn dung lượng hoặc yêu cầu cấu hình PC quá cao

Trên đây là thông tin về các trình giả lập Android nhẹ cho các thiết bị đời thấp. dnaanalytics Tôi muốn gửi đến độc giả để xem xét. Hi vọng bài viết đã mang lại những kiến ​​thức bổ ích, giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của các bạn. Do đó, việc lựa chọn một trình giả lập phù hợp cho bản thân theo ý muốn.

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ tại : Post Views: 475

Share

You May Have Missed