Hướng dẫn cách viết chữ đậm trên Facebook chuẩn đẹp [HOT]

Hướng dẫn cách viết chữ đậm trên Facebook chuẩn đẹp [HOT]

[^^1]

Khi chỉnh sửa văn bản, in đậm giúp làm nổi bật một đoạn văn với màu sắc nổi bật hơn. Và trên Facebook cũng vậy, nếu muốn bài viết hấp dẫn hơn, bạn có thể in đậm một vài từ hoặc cả một đoạn tùy ý. Rất tiếc, Facebook hiện không hỗ trợ chữ in đậm cho các bài viết thông thường. Đừng lo lắng, sau đây Dnanalytics sẽ cho bạn biết chi tiết cách đọc viết đậm trên facebook không bị lỗi font. Tham khảo ngay nhé!

Lợi ích của Chữ in đậm trên Facebook

Facebook là một ứng dụng có phông chữ chung được nhà xuất bản lập trình sẵn. Vì vậy, sự xuất hiện của font chữ đậm chắc chắn sẽ mang đến một hương vị mới cho những điều bình thường hàng ngày. Vậy lợi thế của việc in đậm trên Facebook là gì? Cụ thể là:

Lợi ích của chữ in đậm trên Facebook

 • Viết đậm Facebook giúp giao diện, câu status, câu tiêu đề của một bài viết nội dung hay và hấp dẫn hơn.
 • Phông chữ đậm trong trạng thái và bình luận trên Facebook cũng giúp mọi người nhanh chóng nhận thấy sự xuất hiện của ngôn ngữ bạn nói. Và đồng thời giúp chính kiến ​​của bạn trở nên rõ ràng hơn, thu hút nhiều sự chú ý đến bản thân hơn.
 • Tạo hiệu ứng khuyến mại cho những người bán hàng trực tuyến hoặc lên kế hoạch chạy chiến dịch để thu hút lượng lớn người tham gia. Theo đó, khi xem, so với các font chữ thông thường, việc viết chữ in đậm và in nghiêng giúp người dùng chú ý đến bạn hơn.
 • Văn bản in đậm trên Facebook thực sự trông khá khác biệt và khá tuyệt. Nó giống như các dòng in nghiêng đậm ngày càng đẹp hơn và nổi bật hơn so với văn bản bình thường hoặc hàng ngày.
 • Đối với một số thông tin cần thiết, việc sử dụng chữ in đậm trên Facebook là hoàn toàn cần thiết. Từ đó, giúp thông báo tin nhắn nhanh chóng bằng cách nhấn mạnh nội dung bạn muốn gửi.

Cách dễ nhất để viết chữ đậm trên Facebook

Ngày nay, có rất nhiều cách viết chữ đậm trên Facebook được đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ. Ngay dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 4 cách viết đơn giản không bị lỗi font mà bạn có thể áp dụng:

Cách dễ nhất để viết chữ đậm trên Facebook

Trạng thái Facebook đậm với Lucid Gen

Lucid Gen là phần mềm hoàn hảo cho những ai cần viết chữ đậm trên Facebook. Theo đó, với công cụ này, bạn có thể tạo ra đủ hình dạng chữ cái khác nhau để gây ấn tượng với người đọc mà không làm hỏng bất cứ thứ gì. Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở công cụ phần mềm Lucid lên để bắt đầu viết chữ in đậm và nghiêng theo ý muốn.
 • Bước 2: Bắt đầu gõ nội dung bạn muốn in đậm trên Facebook. Sau đó nhấp vào “Sao chép” và sau đó chỉ cần dán nó vào nội dung bài đăng trên Facebook của bạn.

Trạng thái Facebook đậm với Lucid Gen

In đậm trên Facebook trong Messenger

Sau khi viết chữ đậm trên Messenger hoặc bình luận, bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng ký hiệu công thức dưới đây:

 • Muốn tạo văn bản in đậm: bấm vào Gửi * văn bản in đậm *
 • Muốn tạo nội dung in nghiêng: nhấp vào Gửi _ nội dung in nghiêng_
 • Muốn tạo văn bản in đậm và in nghiêng: Bấm Gửi _ * nội dung in đậm và in nghiêng * _.
 • Muốn tạo nội dung gạch: nhấp vào “Gửi” ~ nội dung gạch ~

Viết đậm trên Facebook trong một nhóm

Định dạng phông chữ in nghiêng đậm cũng tương đối phổ biến trong các nhóm Facebook. Đặc biệt theo tác giả thì rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào đoạn văn bản muốn thay đổi font chữ rồi thả ra. Lúc này, menu định dạng sẽ xuất hiện, bạn bấm vào biểu tượng mong muốn để thay đổi định dạng phông chữ theo ý muốn.

 • B (Ctrl B): In đậm
 • I (Ctrl I): in nghiêng
 • U (Ctrl U): gạch chân

Viết chữ đậm trên Facebook bằng phần mềm

Hôm nay Dnanalytics sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách viết chữ đậm Facebook trên điện thoại cực đẹp và dễ dàng. Hãy lưu lại và áp dụng cho chính mình nhé!

Viết chữ đậm trên Facebook bằng phần mềm

 • Cách 1: Sử dụng công cụ, thực hiện các bước viết chữ đậm trên FB như phần đầu của bài viết.
 • Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng Văn bản sành điệu nếu điện thoại của bạn không thể áp dụng phương pháp 1. Cách đầu tiên là tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn của ứng dụng (tùy thuộc vào hệ điều hành, chúng sẽ khác nhau). Sau khi đăng nhập thành công, bắt đầu nhập vào ô, nhấp vào “Chia sẻ” trên phông chữ FB mong muốn. Khi menu Chia sẻ xuất hiện, hãy chọn Sao chép và bạn đã hoàn tất.

Viết đậm trên Facebook bị khóa tài khoản?

Nhiều người lo lắng về việc bảo mật tài khoản của mình bằng cách tạo chữ in đậm trên Facebook. Việc sử dụng phông chữ khác với Facebook có dẫn đến tài khoản của tôi bị cấm hay không? Câu trả lời là không. Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi đảm bảo rằng tất cả phần mềm này là một ứng dụng an toàn, bạn có thể thoải mái tạo chữ in đậm mà không lo bị khóa tài khoản. Hơn nữa, việc tạo ra chữ cái này không ảnh hưởng đến quyền riêng tư, chế độ an toàn, vì vậy hãy sử dụng nó như bình thường!

Mong rằng những thông tin về cách viết chữ đậm trên Facebook mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được một bài viết hấp dẫn và ấn tượng. Hãy chia sẻ rộng rãi để nhiều người cùng tìm hiểu và sử dụng nhé! Theo dõi trang web thường xuyên. Phân tích ADN nắm bắt rất nhiều bài viết quan trọng được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ tại : Post Views: 21

Share

You May Have Missed