Joker 2: Folie à Deux phiên bản nhạc kịch về câu chuyện tình với nàng Harley Quinn [HOT]

Joker 2: Folie à Deux phiên bản nhạc kịch về câu chuyện tình với nàng Harley Quinn [HOT]

[^^1]

Tiếp nối thành công của bộ phim Joker năm 2019, đạo diễn Todd Phillips đã tiết lộ trên Instagram rằng Joker 2 sẽ được phát triển với tựa đề Joker: Folie à Deux.

Bộ phim Joker Todd Phillips đã tạo ra nhân vật phản diện Batman như một phản anh hùng từ một diễn viên hài đấu tranh và chú hề bán thời gian tên là Arthur Fleck và lý do anh ta trở thành một biểu tượng ở Hoa Kỳ, Thành phố Gotham sau khi bị tấn công với sự tàn bạo gây sốc. Bộ phim đen tối và nặng nề này đã trở thành một bom tấn toàn cầu lớn, thu về hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới.

Joaquin Phoenix and Joker 2: Folie à Deux script
Joaquin Phoenix và kịch bản Joker 2: Folie à Deux

Phim nhận được 12 đề cử Oscar, bao gồm Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất Phillips và Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho hai đạo diễn Todd Phillips và Scott Silver. Nam diễn viên Joaquin Phoenix đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Hildur Gudnadottir giành được Điểm gốc xuất sắc nhất. Vì vậy, ngay sau đó Todd Phillips và Scott Silver đã gặp Warner Bros. bàn luận Joker 2.

Và mới đây, đạo diễn Todd Phillips đã đăng tựa đề chính thức của phim lên Instagram. Joker 2: Folie à Deux, trong đó ngôi sao Joaquin Phoenix đọc kịch bản, và trang bìa tiết lộ rằng kịch bản của bộ phim sẽ tiếp tục được viết bởi Todd Phillips và Scott Silver. Mặc dù Todd Phillips không chia sẻ chi tiết cốt truyện về Joker 2: Folie à Deuxtuy nhiên, tiêu đề của bộ phim cung cấp một số manh mối hấp dẫn.

Lady Gaga đang đàm phán để đóng vai Harley Quinn trong 'Joker: Folie à Deux'
Lady Gaga đang đàm phán để đóng vai Harley Quinn trong Joker 2: Folie à Deux

“Foli-à-de-Ducs” còn được biết là Rối loạn tâm thần chung, được dịch theo nghĩa đen là rối loạn tâm thần nói chung hoặc mất trí nói chung, một loại rối loạn tâm thần xảy ra ở cả hai người. Điều này có thể cho thấy Joker của Arthur Fleck đã được công chúng hoan nghênh rộng rãi như thế nào ở Thành phố Gotham trong phần phim đầu tiên, nhưng cũng có thể chỉ ra rằng Joker 2 kể thêm về lịch sử của Joker và đối tác điên rồ không kém Harley Quinn của hắn.

Các trang tin tức sau đó đưa tin rằng Lady Gaga đã sớm đàm phán để đóng vai Harley Quinn và nhân vật trong Joker 2: Folie à Deux sẽ đóng một phiên bản rất khác của nhân vật trong Vũ trụ DC hiện tại do Margot Robbie thủ vai. Và trên hết, Lady Gaga cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi Joker 2: Folie à Deux thể loại âm nhạc theo định hướng.

Ngay bây giờ Joker 2: Folie à Deux Hiện vẫn chưa có trailer và ngày phát hành chính thức.

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về tin tức phim tại : Post Views: 1

Share

You May Have Missed