Resident Evil của Netflix loạt phim kinh dị về zombie T-virus  [HOT]

Resident Evil của Netflix loạt phim kinh dị về zombie T-virus  [HOT]

[^^1]

Resident Evil của Netflix là bản chuyển thể của nhượng quyền thương mại nổi tiếng không chỉ từ trò chơi điện tử huyền thoại, mà từ hơn 20 năm của loạt phim chuyển thể khác nhau. Tất nhiên, loạt phim mới sẽ giữ lại câu chuyện cốt lõi của Thành phố Raccoon, nhưng Andrew Dabb, người trước đây được biết đến với tác phẩm về Supernatural, sắp có những thay đổi mới đối với loạt phim.

Kịch bản Resident Evil Hành động vẫn diễn ra tại một thành phố hư cấu miền Trung Tây tên là Raccoon City, nơi diễn ra nhiều thí nghiệm sinh học bất chính của tập đoàn Umbrella. Điều đáng lo ngại nhất trong những đổi mới của họ là virus T, một loại virus gây ra những cơn ác mộng về thây ma và những quái vật khác.

Áp phích thuốc T-virus Resident Evil từ Netflix

Đang thích ứng Resident Evil Netflix, loạt phim sẽ diễn ra vào hai khung giờ khác nhau. Dòng thời gian đầu tiên diễn ra vào năm 2022, khi hai chị em Billy và Jade Wesker chuyển đến Thành phố New Raccoon cùng với cha của họ, Albert, một nhà công nghệ sinh học. Mặc dù ngôi nhà mới của họ có vẻ yên bình, nhưng mọi thứ thay đổi khi tập đoàn Umbrella phát hành một loại thuốc an thần mới có tên Joy, có chứa virus T biến con người thành thây ma. Trong lúc hỗn loạn, một điều khủng khiếp đã xảy ra với Billy và may mắn là Jade đã trốn thoát.

Resident Evil từ Netflix
Ella Balinska trong vai Jade Wesker trong Resident Evil từ Netflix

Trong dòng thời gian thứ hai, lấy bối cảnh năm 2036, Jade đã trưởng thành và là một trong 15 triệu người sống trên thế giới khi mọi người dường như đã biến thành những thây ma đói khát. Mục đích của nó, ngoài việc ‘tồn tại’ cũng muốn biết chính xác những gì đã xảy ra với em gái Billy của mình, cũng như những gì đã xảy ra với cha cô, Albert Wesker, sau những sự kiện khủng khiếp trong quá khứ.

trong đoạn giới thiệu Resident Evil, có thể thấy mức đầu tư của bộ truyện khá lớn, với những hình ảnh thành phố Raccoon trở nên hoang vắng khi bị tấn công bởi những thây ma và quái vật khổng lồ. Và một số cảnh cho thấy các nhân vật chiến đấu với thây ma, cũng như khẩu hiệu của chương trình: “Ác quỷ tiến hóa”.

quái vật trong Resident Evil từ Netflix

Hai tập đầu tiên Resident Evil Nó sẽ được chỉ đạo bởi nhà sản xuất điều hành loạt phim Bronwen Hughes và cũng sẽ đóng vai chính trong một loạt phim về zombie. Xác chết đi bộ cũng như Gọi tốt hơn Saul. Tuy nhiên, trách nhiệm chính đối với Resident Evil nhà biên kịch Andrew Dabb, trước đây được gọi là Siêu nhiên.

Diễn viên chính Resident Evil bao gồm Ella Balinska trong vai Jade Wesker (Chạy đi em yêu, chạy Những thiên thần của Charlie) và Siena Agudong trong vai Billy Wesker (Nick xấu, Phép thuật đảo ngược). Vai phản diện trong truyện do Lance Reddick thủ vai Albert Wesker, người từng được biết đến với vai Charon bí ẩn trong truyện. John Wick. Cùng với các diễn viên khác như Tamara Smart, Adeline Rudolph, Paola Nunez, Ahad Raza Mir, Connor Gosatti và Turlough Convery.

Resident Evil Đến với Netflix vào ngày 14 tháng 7 năm 2022.

Resident Evil | Trailer chính thức | Netflix

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về tin tức phim tại : Post Views: 2

Share

You May Have Missed