Tham khảo top 6 game bắn gà vui nhộn nhất hiện nay [HOT]

Tham khảo top 6 game bắn gà vui nhộn nhất hiện nay [HOT]

[^^1]

Chicken Invaders là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Sẽ khó có thể quên những lần bạn trốn bố mẹ, bạn bè để chơi trò chơi vui nhộn này. Bạn có muốn thử quay lại những kỷ niệm này không? Nếu có thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn điều này bằng cách tổng hợp game bắn gà Đính kèm là một liên kết tải xuống.

Giới thiệu game bắn gà

Chicken Shooter lần đầu tiên được phát hành ra thị trường vào năm 1999 bởi InterAction Studios và thuộc thể loại Shoot ’em up không chỉ nổi tiếng ở Hy Lạp và trên toàn thế giới mà còn là trò chơi được rất nhiều người yêu thích. ở Việt Nam

Trò chơi bắn gà được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999.

Game bắn gà có cốt truyện kể về cuộc chiến cam go giữa người chơi và binh đoàn gà mà người chơi sẽ nhập vai vào một phi thuyền có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu xâm lược trái đất của bầy gà. Quân đoàn gà được trang bị vũ khí hiện đại có khả năng hủy diệt tính mạng con người. Bắn gà là một trò chơi đối kháng vừa gay cấn vừa vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tổng hợp các phiên bản game bắn gà

Chicken Invaders 1 (1991)

Đây là phiên bản phổ biến nhất trong tất cả các trò chơi bắn gà. Trong quá trình chơi game, người chơi có nhiệm vụ điều khiển phi thuyền và nhắm mục tiêu chính xác vào đàn gà đang xâm lược, ngoài ra người chơi cũng phải thật thông minh để tránh bị phản công bằng cách thả những quả trứng của binh đoàn gà xuống để cứu sống chúng, nâng cấp lực chiến vũ khí, người chơi phải thu thập rất nhiều hộp quà. Để tăng sức mạnh, người chơi cần nhận được nhiều đùi gà hơn bằng cách bắn gà thành công.

Chicken Invaders: Chicken Invaders 1 (1991)

Có 10 cấp độ trong trò chơi, một trong số đó sẽ có một “trùm gà”. Nếu bạn chết nhiều hơn số mạng cho phép, trò chơi sẽ kết thúc. Người chơi có thể chơi trò chơi với bạn bè ở chế độ hai người chơi.

Link tải game Chicken Invaders 1 (1991): Đây

Chicken Invaders 2 (2002)

Đón xem trò chơi Chicken Invaders 1 phần 2 mang tên The Next Wave. Ở phần này, cốt truyện vẫn tương tự như phần 1 với nhiệm vụ tiêu diệt lũ gà tinh quái, nhưng The Next Wave được phát triển hơn về phạm vi chiến đấu, người chơi sẽ được trải nghiệm không gian của hệ mặt trời và phải vượt qua những con sóng hung dữ của tấn công

Làn sóng tiếp theo 2002

Đợt tiếp theo gồm 11 chương, bắt đầu từ sao Diêm Vương và kết thúc bằng Mặt Trời, ở chương cuối người chơi phải chiến đấu với gà mẹ bằng đòn đánh trứng, người chơi phải khéo léo né tránh và giết chết gà mẹ cùng những kẻ thù như nhanh nhất có thể. có thể đừng quên thu thập càng nhiều gà và thịt nướng càng tốt để nâng cấp vũ khí của bạn.

Link tải game The Next Wave 2002: Đây

Chicken Invader 3 (2007)

Là phiên bản nâng cao đặc biệt mang tên Revenge of the Yolk, cho phép người chơi chơi ở chế độ 4 người chơi, so với 2 phần trước thì cốt truyện và lối chơi không thay đổi.

Revenge of the Yolk 2007

Phần thứ ba này có 120 cuộc tấn công vào 10 cấp độ trong hệ thống 12 thiên hà. Các đối thủ mà người chơi phải tiêu diệt cũng đa dạng và phức tạp hơn.

Link tải game bắn gà Revenge of the Yolk 2007: Đây

Chicken Invaders 4 (2010)

Đây là phần đặc biệt nhất trong giai đoạn phát triển của tựa game bắn gà mang tên Ultimate Omelette này được phát hành trên nền tảng game lớn nhất thế giới Steam. Năm 2010, Ultimate Omelette nhận được giải thưởng game bình thường danh giá.

Trò chơi bắn gà hay nhất 2010

Chicken Shooter 4 cho phép người chơi điều khiển phi thuyền đi mọi hướng mà không nhất thiết phải va chạm với đối thủ như ở 3 phần trước. Vũ khí và tàu ngày càng tốt hơn về độ sát thương và với sự hỗ trợ của vệ tinh, phần thưởng cho người chơi cũng đa dạng hơn. Người chơi phải hoàn thành 12 chương của 120 cuộc tấn công.

Link tải game bắn gà Ultimate Omelette 2010: Đây

Chicken Invaders 5 (2014)

Phần của trò chơi được phát hành vào năm 2014 có tên là Dark site. Game hiện có trên mọi nền tảng chơi game và có 3 chế độ chơi: đấu đơn, đánh đôi, nhóm 4 người. Trong game Bắn gà, 5 người chơi có thể thiết kế phi thuyền của riêng mình, ngoài ra, người chơi cũng có thể khám phá nhiều hành tinh trong chương Nhiệm vụ khôi phục cổ vật.

Liên kết tải xuống cho Chicken Shooter 5: Đây

Chicken Invaders Universe (2018)

Đây chỉ là một spin-off, phiên bản đầy đủ sẽ sớm được phát hành. Trong phần này, nhiệm vụ của người chơi sẽ được cập nhật, người chơi sẽ nhập vai vào một thành viên của học viện anh hùng để góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết của các anh hùng để tiêu diệt nhóm henpire độc ​​ác.

Tải game bắn gà Universe cho Windows: Đây

Hi vọng với 6 game bắn gà dnaanalytics được nêu trong bài sẽ giúp bạn có những lựa chọn thú vị để hồi tưởng lại trò chơi trẻ em vui nhộn này.

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ tại : Post Views: 198

Share

You May Have Missed