Yu Yu Hakusho live action câu chuyện về anh chàng thám tử của thế giới ngầm [HOT]

Yu Yu Hakusho live action câu chuyện về anh chàng thám tử của thế giới ngầm [HOT]

[^^1]

Sau hàng loạt tác phẩm chuyển thể từ các bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản như Cowboy Bebop, One Piece sắp ra mắt, Yu Yu Hakusho (Ghost Fighter) tiếp tục là một lựa chọn được Netflix khá quan tâm. Khác với hai series trên, series live-action của Yu Yu Hakusho sẽ được phát triển tại Netflix Nhật Bản.

truyền hình nhiều tập Yu Yu Hakusho Viết và minh họa bởi Togashi Yoshihiro, xuất bản từ năm 1990 đến năm 1994. Yu Yu Hakusho ngay sau đó đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ độc giả và đã phát hành hơn 50 triệu bản tại thị trường Nhật Bản. Tất cả là nhờ cốt truyện độc đáo, các nhân vật thú vị và những pha hành động hấp dẫn lấy cảm hứng từ những sự kiện bí ẩn, nỗi kinh hoàng và ảnh hưởng từ các giai thoại Phật giáo.

hài hước Yu Yu Hakusho (Ghost Fighter)

Nội dung Yu Yu Hakusho (Ghost Fighter) xoay quanh Yusuke Urameshi, một học sinh trung học chiến đấu và chết trong một vụ tai nạn suốt ngày cố gắng bảo vệ một đứa trẻ nhỏ. Khi linh hồn của anh phải vật lộn để đối phó với tình huống này, Yusuke Urameshi gặp một người phụ nữ tên là Botan, một người dẫn đường đến thế giới linh hồn, người đã tiết lộ một sự thật gây sốc cho anh: không ai ngờ một tên côn đồ như Yusuke Urameshi lại chết khi làm một việc tốt, vì vậy ở đó không có chỗ cho anh ta cả trên thiên đường hay địa ngục.

Nhờ đó, Yusuke Urameshi có cơ hội hồi sinh nếu vượt qua một số bài kiểm tra, tức là trở thành Thám tử thế giới ngầm để điều tra tất cả những sự việc siêu nhiên xảy ra trong thế giới loài người. Từ đó, cậu bị cuốn vào những bí ẩn xung quanh thế giới của con người, ma quỷ và linh hồn.

Takumi Kitamura
Takumi Kitamura đóng vai chính Yu Yu Hakusho Live (Ghost Fighter)

Sau khi công bố thông tin về việc chuyển thể Yu Yu Hakusho trực tiếp Năm ngoái, Netflix gần đây đã tiết lộ rằng Takumi Kitamura sẽ đóng vai Yusuke Urameshi là nhân vật chính. Takumi Kitamura là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu không còn xa lạ với những bộ phim chuyển thể từ người thật đóng. Gần đây nhất, anh đóng vai Takemichi Hanagaki trong phim. Tokyo RevergersVới Tình yêu và sự dối trá, tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn cũng như Suzuki Sensei …

“Bản gốc là một tác phẩm đa năng, độc đáo, đó là lý do tại sao Nhật Bản rất tự hào về nền văn hóa manga và anime mạnh mẽ của mình. Tôi rất vui khi giúp chia sẻ Yu Yu Hakusho với thế giới và tôi hy vọng chúng tôi có thể tạo ra thứ gì đó mà mọi người trên toàn thế giới sẽ thích thú. ” – nam diễn viên Takemichi Hanagaki chia sẻ.

Yu Yu Hakusho Trực tiếp trên Netflix
Những bức ảnh đầu tiên Yu Yu Hakusho Live (Ghost Fighter)

Trong khi đó, đạo diễn Sho Tsukikawa, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển thể phim và truyền hình như Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn, hãy yêu tôi!… Tôi cũng ngạc nhiên lúc đầu Yu Yu Hakusho trực tiếp thích nghi:

“Khi lần đầu tiên tôi nghe tin Yu Yu Hakusho sẽ chuyển thể thành live-action, tôi thực sự tự hỏi liệu nó có khả thi hay không, nhưng sau khi tôi biết về tầm nhìn và khả năng của một nhà sản xuất với Netflix, kỳ vọng của tôi ngày càng tăng và tôi thấy mình hoàn toàn bị tiêu hao. dự án này. Hơn hết, tôi nghĩ sức hấp dẫn của Yu Yu Hakusho đến từ các nhân vật của nó, vì vậy tôi muốn làm nổi bật các mối quan hệ và những trận chiến thú vị trong Yu Yu Hakusho. “

Yu Yu Hakusho Live (Ghost Fighter) dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm 2023 trên Netflix.

[^^2]
—–
Xem thêm nhiều bài viết về tin tức phim tại : Post Views: 1

Share

You May Have Missed