Chính sách Xoilac TV | vivuphim.vn

Xoilac TV là một website phát trực tiếp bóng đá lớn với hàng triệu người truy cập thường xuyên. Được xây dựng dựa trên hệ thống công nghệ hiện đại, do đó, XoilacTV có những chính sách người dùng dựa trên các nguyên tắc bảo mật tuyệt đối đảm bảo an toàn thông tin. Nội dung bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số chính sách người dùng của XoilacTV.

Cam kết không thu thập thông tin người dùng

Website của Xôi Lạc không có chức năng thu thập thông tin của người dùng. Các thông tin khách hàng tự nguyện cung cấp như số điện thoại được cam kết bảo mật và không rò rỉ hay bán cho bên thứ ba vì mục đích thương mại.

Các chức năng trên website Xoilac đều cho phép mọi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận mà không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin. Với các chức năng xem trực tiếp bóng đá, theo dõi lịch thi đấu, đọc tin tức và xem highlight đều không yêu cầu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin nào.

Xoilac TV và những chính sách cam kết bảo mật tuyệt đối với khách hàng
Xoilac TV và những chính sách cam kết bảo mật tuyệt đối với khách hàng

Trong suốt quá trình sử dụng, Xôi Lạc TV không yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân như số điện thoại, tên thật, số tài khoản ngân hàng hay trang cá nhân các nền tảng mạng xã hội. Do đó, XoilacTV hoàn toàn không can thiệp vào bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin

Đối với các thông tin được khách hàng tự nguyện cung cấp hoặc ví yếu tố kỹ thuật, Xoilac cam kết bảo mật 100% thông tin. Hệ thống kỹ thuật hiện đại của chúng tôi giúp đảm bảo mọi thông tin khách hàng được bảo vệ khỏi tin tặc và không sử dụng vì mục đích thương mại.

Trường hợp thông tin khách hàng bị rò rỉ, Xoilac có trách nhiệm thông báo đến khách hàng và trình bày phương án giải quyết sớm nhất. Đồng thời, website của Xoilac cam kết không chứa các đường link có chứa mã độc để đảm bảo chính sách an toàn thông tin cho người dùng.

Quyền hạn đối với dữ liệu trên website của XoilacTV

Trong quá trình sử dụng website và các chức năng trên website, quý khách hàng lưu ý một số điều khoản chính sách sau:

  • Xoilac chỉ sử dụng các thông tin do khách hàng tự nguyện cung cấp và được sự chấp thuận từ người dùng. Các bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân trên website bất kỳ khi nào mà không làm ảnh hưởng đến các nguyên tắc bảo mật dữ liệu.
  • Khách hàng có thể yêu cầu xem lại dữ liệu cá nhân được lưu trên website bất kỳ khi nào. Xoilac chỉ chấp nhận cho khách hàng truy xuất dữ liệu là thông tin cá nhân trong trường hợp chứng minh được tài khoản đó thuộc về chính khách hàng.
  • Quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân nếu thông tin bị sai. Trong trường hợp này, các bạn có thể liên hệ với chăm sóc khách hàng để yêu cầu chỉnh sửa lại và có thể hủy yêu cầu chỉnh sửa trước khi các thông tin mới được cập nhật.
  • Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn và tuyệt đối 100%. Khách hàng có quyền khiếu nại về việc sử dụng thông tin và Xoilac có nghĩa vụ giải trình, minh bạch việc sử dụng thông tin cho mục đích nào.

Cam kết của XoilacTV

Xoilac9 cam kết các chính sách bảo mật nêu trên được thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi và tính an ninh thông tin của khách hàng. Các chính sách này hoàn toàn phù hợp với luật pháp và các nguyên tắc an toàn theo tiêu chuyển chung của các website hiện nay.